Thành lập năm 1992 tại Ba Lan, với gần 30 năm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người. SANTE mang trong mình trọng trách lớn lao và sứ mệnh cung cấp tới khách hàng những loại thực phẩm dinh dưỡng nhất, có lợi nhất cho sức khỏe như Granola, Musli, Fit, Granola Bar … (Yến mạch, ngũ cốc dinh dưỡng …)

Sở hữu nhà máy sản xuất rộng đến 70,000m2, đáp ứng đủ tiêu chuẩn, quy chuẩn của thế giới. Cứ mỗi năm lượng khách hàng tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của SANTE lại tăng vọt và đến 50% được xuất khẩu đến các nước khác của Châu Âu – thị trường khó tính nhất trên thế giới.

Trong tương lại, SANTE sẽ còn tập trung phát triển và lớn mạnh hơn nữa, điều mà SANTE mong mỏi nhất đó là đem lại nguồn cảm hứng bất tận và định hướng được 1 phong cách sống lành mạnh, ‘’healthy’’ cho tất cả mọi người.

 

SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA SANTE

SANTE tự đưa ra cho mình 1 trách nhiệm to lớn đó là phải làm ra những sản phẩm tốt nhất, có giá trị dinh dưỡng cao nhất và nghiên cứu ra những sản phẩm có tính phù hợp cho tất cả người dùng trên toàn thế giới. Hơn thế nữa, SANTE cũng mong muốn quảng bá tới khách hàng phong cách sống ‘’healthy’’, những định nghĩa đúng về giá trị dinh dưỡng mà ai cũng nên hiểu rõ, hiểu đúng.

 

SANTE – DÒNG SẢN PHẨM 100% NÓI KHÔNG VỚI PHỤ GIA & CHẤT BẢO QUẢN

SANTE là 1 đại diện tiêu biểu với tính ‘’thương hiệu’’ cao trong việc sử dụng nguồn nguyên liệu 100% tự nhiên, không chất bảo quản, không chất điều vị, phụ gia hay phẩm màu. SANTE mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chân thật nhất có thể, đó là lí do khi lựa chọn SANTE, bạn đã tự ‘’bảo hành’’ cho cơ thể và sức khỏe của mình 1 cách tốt nhất.

ĐẠT NHIỀU CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN & CẢ NHỮNG SỰ CÔNG NHẬN

SANTE đạt được các thành tựu trong nghiên cứu, hàng loạt các chứng chỉ trong sản xuất và vô số những giải thưởng về sản phẩm. Trên hết, điều mà SANTE tự hào nhất, đó là sự tin tưởng của người dùng, điều đã làm nên sự thành công cho thương hiệu suốt 30 năm nay.

Sự phổ biến của SANTE đến khách hàng không chỉ giới hạn tại đất nước Ba Lan, nó đã chinh phục được toàn Châu Âu – thị trường siêu khó tính cũng như Mỹ – thị trường rộng lớn và tiềm năng nhất hành tinh. Vậy thì lí do gì khi SANTE đến Việt Nam, bạn lại không thử 1 lần để kiểm chứng?