LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT VÒNG BỤNG THON GỌN???

Câu hỏi này đã gây nhức nhối cho hầu hết mọi người, từ già đến trẻ, đặc biệt là các chàng trai và cô gái của chúng ta khi còn đang thanh niên mà đã phải sở hữu một số đo vòng bụng quá khổ. Hôm nay CTC Supfood sẽ trả lời đúng và đầy đủ nhất cho các bạn.

NHNG SAI LM:

 • Nhịn ăn hoặc không ăn tinh bột và chất béo vì nghĩ sẽ bị béo. Đây là lầm tưởng chủ yếu của các bạn thanh niên và mấy cô trung tuổ
 • Các phương pháp, kiểu cách tập luyện phản khoa họ
 • Gập bụng, xoắn bụng, làm tất cả các bài tập về bụng trong một ngày.
 • Chạy bộ rồi mặc áo mưa vào, quấn giấy bạc và giấy báo hoặc bông kín bụng, mua dung dịch mát xa bụ.. vì nghĩ mỡ nó sẽ chảy ra :))
 • Sử dụng các ngoại lực tác dụng trực tiếp lên vùng bụ Nghe thì có vẻ vật lý đấy, nhưng quá phản khoa học. Cụ thể là mua máy rung bụng, máy mát xoa bụng, băng đai nẹp bụng, quần nhồi mỡ, dùng tay bóp ấn mạnh vào vùng bụng, lắc 3-5 cái vòng một lúc.
 • Uống các loại thuốc được cho là giảm cân, giảm mỡ mua những quảng cáo kém uy tín do cả tin, không tìm hiểu kĩ càng, bắt chước, lười không chịu thể dục mà vẫn muốn đẹ

LM TƯỞNG NI TIP SAI LM.

 • Chắc hẳn nhiều người đã nghe không ít những người uống thuốc giảm cân sau đó họ bảo bụng họ giảm -> That’s right, nhưng là giảm cái gì, đó là giảm nước, giảm khoáng.
 • Mọi người luôn cố gắng phải nén, nẹp bụng chặt nhất, mát xa bụng nhiều nhất, bóp bụng, lắc vòng thật mạnh vì nghĩ nó sẽ đánh tan mỡ thừ Bạn có đánh nữa, đánh mãi thì mỡ nó vẫn ở đấy thôi, mỡ chỉ tan khi bạn tiêu dùng thật nhiều calo hơn so với lượng bạn nạp vào một cách khoa học và nó là cả một quá trình dài, vài ba cái bóp bụng, nẹp bụng tốn công, vô ích.
 • Họ nghĩ cứ toát mồ hôi là giảm mỡ, họ dùng dầu bôi trơn vì nghĩ mỡ sẽ bị đánh tan, thậm chí là dầu gió, dầu con hổ. Thực sự, cơ thể chúng ta không hề có khả năng bài tiết mỡ qua da nên đừng bao giờ hi vọng rằng mỡ sẽ đi ra cùng với mồ hôi. Chỉ có ghét và khoáng thôi!
 • Cuối cùng là gập bụng, gập và gập để giảm mỡ, sau đó xoay, vặn trên máy theo cơ chế thắng lực quán tính của một cái bánh đà lắp nặng đến 60-70kg phía dưới chân. Bạn sẽ: hỏng xương sống là đầu tiên, thứ hai là bạn bị tổn thương nhóm cơ bụng, thứ ba là làm như thế gần như không có hiệu quả, bạn chỉ tăng được chút cơ bụng thôi, chứ không thể giảm mỡ.

LI THOÁT:

 • Học cách khoa học, hướng đến tập luyện và ăn uống đầy đủ. Muốn giảm mỡ bụng thì bạn phải giảm đều mỡ toàn thân. Tùy theo System của từng người mà mỡ sẽ giảm ở đâu nhiều và ở đâu ít. Ví dụ trong những người tập, bạn thấy có người tay chân rõ nhỏ nhưng bụng lại mỡ, có người ngực lép, eo thon nhưng chân lại to đùng. Khi calo out > calo in thì chúng ta sẽ giảm mỡ, còn giảm ở đâu nhiều đâu ít thì là do não của bạn quy định từ khi sinh ra rồi, bạn không thể thay đổi đượ Dù bạn có gập bụng mỗi ngày hàng nghìn cái với mong muốn là sẽ giảm mỡ bụng nhanh nhất, mà não của bạn nó chỉ định giảm mỡ ở tay trước thì mỡ bụng của bạn vẫn còn nguyên hoặc giảm rất ít. Tập đến mức tổn thương cơ bụng lại không giảm bụng mà lại giảm tay. Bạn hiểu ý mình rồi chứ?? Khuyến nghị chênh lệch calo out in khoảng từ 150- 200 calo/ngày.
 • Ăn uống đầy đủ các chất và tập luyện thật quyết tâm, đúng chuẩn và nâng cao bản thân qua mỗi ngày ở mức tạ, kĩ thuật động tác…
 • Giữ cho tinh thần ổn định, đầu óc khoan khoái, đừng quá áp lực, đừng mắc sai lầm mà đánh đổi sức khoẻ. Học cách sống khoa học hơ

NÓI CHUNG CƠ THỂ CHÚNG TA SINH RA LÀ ĐỂ CHỊU ĐỰNG NHƯNG CHỊU ĐỰNG TRÊN CƠ SỞ KHOA HỌC CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ ĐI TRA TẤN HÀNH HẠ NÓ BẰNG NHỮNG PHƯƠNG PHÁP PHẢN KHOA HỌC. HÃY THỨC TỈNH, ĐI TẬP VÀ ĐI TẬP ĐI, CHÁY HẾT MÌNH ĐI RỒI BẠN SẼ THẤY HIỆU QUẢ. CTC SUPFOOD CHÚC BẠN KHỎE ĐẸP VÀ THÀNH CÔNG

Zalo