MỞ ĐẦU

“CTC SUPFOOD” có ý nghĩa như thế nào?

CTC – những chữ cái đầu tên của từng Founder, chúng tôi là những người đam mê duy trì lối sống khỏe mạnh và khao khát thực hiện những hoài bão lớn lao là mang đến cho các bạn – những công dân Việt Nam yêu dấu một sức khỏe dồi dào thông qua việc cung cấp đến mọi người những thực phẩm sạch, Healthy Food và Food Supplement, Dieary Food… không chỉ dành cho Gymer mà chúng tôi còn hướng đến những sản phẩm có thể cung ứng được cho mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp – Từ “Supfood” mang rất nhiều ý nghĩa: Supply foods – Cung cấp thực phẩm, Supplement Foods – Thực phẩm bổ sung hay ngầu hơn tất cả là Super Foods – mang ý nghĩa là siêu thức ăn, siêu dinh dưỡng.

Công ty TNHH Thương mại CTC Supfood Việt Nam – Chúng tôi là ai?

Công ty TNHH Thương mại CTC Supfood Việt Nam thành lập từ ngày 15/05/2019 bởi chúng tôi – một nhóm những người trẻ tuổi, có kinh nghiệm, có hiểu biết về thể thao và dinh dưỡng, có ước mơ, nhiệt huyết, hoài bão và đam mê kinh doanh. Bằng tất cả vốn kiến thức đã có và những trải nghiệm thực tế qua nhiều môi trường làm việc, kết hợp với sự học hỏi không ngừng từ những “người anh” trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm nói riêng và Gymbiz… nói chung, chúng tôi quyết định thành lập lên CTC Supfood Việt Nam. Công việc hàng đầu của chúng tôi là phân phối thực phẩm sạch, thực phẩm bổ sung dành cho nhiều phân khúc khách hàng, trong đó chủ yếu là dành cho người luyện tập thể dục, thể thao, thể hình (Gymer)

  1. CTC Supfood Việt Nam đã và đang hợp tác cũng như tìm kiếm các thương hiệu nổi tiếng thế giới

Hiện tại chúng tôi đang hợp tác và phân phối độc quyền sản phẩm 2 thương hiêụ nổi tiếng thế giới là NUTRIVERSUM Sport Nutrition và SANTE Healthy Food. Phương châm làm việc của chúng tôi là phục vụ nhiều phân khúc khách hàng với chính sách bán hàng linh động trong từng thời điểm cụ thể, giá cả hợp lý, làm việc bằng cái tâm và luôn mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất. Ngoài ra CTC vẫn luôn nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu thiết yếu của khách hàng, từ đó phát triển thêm các sản phẩm dinh dưỡng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới.  

  1. Tầm nhìn và sứ mệnh

Quan điểm của chúng tôi là “Khỏe đẹp tuy không là thước đo để đánh giá hoàn toàn một cá nhân nhưng nó lại là một nguồn động lực giúp cá nhân đó tự tin hơn để hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đề ra trong cuộc sống, vì vậy có thể nói khỏe đẹp là thành công, là hạnh phúc”.

Với quan điểm đó, sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho hàng triệu người Việt Nam một lối sống lành mạnh, một sức khỏe dồi dào và body đẹp như mong muốn thông qua việc cung cấp những sản phẩm siêu “chất” kết hợp với chiến lược chăm sóc khách hàng, tư vấn tập luyện, làm đẹp tận tình tận tâm, mang đến cho mọi khách hàng đến với CTC Supfood thái độ thỏa mãn nhất.

Tầm nhìn của chúng tôi là đưa CTC Supfood trở thành một trong những thương hiệu phân phối thực phẩm phổ biến ở Việt Nam bởi những chiến lược marketing “không quá cầu kì nhưng không gây nhàm chán” từ đội ngũ marketing đầy chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ hiểu biết sâu sắc về sản phẩm cũng như chế độ ăn uống, phương pháp tập luyện thể dục, thể thao thông qua kênh media của chúng tôi đang và sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Đến với CTC Supfood là đến với một ngôi nhà có nhiều người anh em, cùng chung đam mê, chung chí hướng, ngoài giới thiệu về sản phẩm và kiến thức luyện tập, chúng tôi còn mong muốn được cùng các bạn chia sẻ về những câu chuyện trong cuộc sống hàng ngày để quên đi căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả…